NACUMIN là sản phẩm của chương trình hợp tác nghiên cứu phát triển cây nghệ tại Việt Nam giữa các nhà khoa học Vương quốc Anh và Việt Nam do Hội đồng Anh tài trợ. Với thành phần tinh chất nghệ Curcumin tự nhiên siêu hòa tan có kích thước Nano được chiết xuất thành công lần đầu tiên tại Việt Nam từ củ nghệ vàng bằng áp dụng Công nghệ Hóa học xanh.

Nacumin có tác dụng chống oxy hóa, làm liền vết thương, mờ sẹo, giảm nguy cơ mắc khối u, giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, làm đẹp, phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh. Nacumin rất hữu hiệu cho người đang trong quá trình phục hồi sau mổ và trong quá trình lành vết thương. Tăng cường miễn dịch cho người đang hoặc sau điều trị ung thư bằng hóa trị hoặc xạ trị.NACUMIN là sản phẩm của Công ty TNHH TECHBIFARM-Khu Công nghệ cao Hòa lạc, hợp tác với Viện Hóa học và sản phẩm được sản xuất tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ngày 27/10/2015 Công ty TechBiFarm giới thiệu dòng sản phẩm NACUMIN tự nhiên . Trong dịp này công ty sẽ có các chương trình chiết khấu cao cho các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể.. đăng ký mua sản phẩm với số lượng lớn.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Chị Lan Anh : 0936591956